0979653780

Cái nhìn mới về Bao bì sinh thái

Cái nhìn mới về Bao bì sinh thái

Bao bì sinh thái là lợi thế cạnh tranh

Chất lượng sản phẩm của bạn không phải là điều duy nhất khách hàng cân nhắc trước khi mua, trong thị trường đầy cạnh tranh có hàng trăm yếu tố khác thu hút họ. Người tiêu dùng ngày nay có nhiều ý thức bảo vệ môi trường sinh thái hơn, và tất nhiên họ cũng muốn thương hiệu yêu thích của mình cũng phát triển các loại bao bì sinh thái thân thiện với môi trường.

“Sinh thái” là một từ có ý nghĩa kỳ diệu, kể cả khi khách hàng không ý thức nhiều về nó nhưng dưới tác động của quảng cáo và tuyên truyền, người ta cũng có thiện cảm hơn và lựa chọn sản phẩm một cách tự nhiên.

Bao bì sinh thái thân thiện với môi trường
Bao bì sinh thái thân thiện với môi trường

Người tiêu dùng sẵn sàng trả thêm tiền cho bao bì sinh thái

Việc chọn vật liệu đóng gói thân thiện với môi trường cũng là một cách đảm bảo chất lượng cho chất lượng của sản phẩm. Điều này không chỉ có ảnh hưởng đến môi trường mà còn ảnh hưởng tới khách hàng của bạn. Các nghiên cứu cho thấy người mua hàng tin rằng thực phẩm có chất lượng tốt hơn khi bao bì trông thân thiện với sinh thái và họ có thể sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn. Các sản phẩm sử dụng vật liệu đóng gói thân thiện với môi trường được cho là có chất lượng cao hơn, tốt cho sức khỏe  hơn so với sản phẩm đóng gói thông thường.

Bao bì sinh thái mà các nhà sản xuất sử dụng đại diện trực tiếp cho các giá trị thương hiệu của họ, đó cũng là một phần rất quan trọng của sản phẩm. Và nếu nhà sản xuất không tận dụng được điều này một cách đúng đắn, họ đã bỏ lỡ một lợi thế khong nhỏ.

Giảm trọng lượng bao bì

Sử dụng bao bì nhẹ là một cách khác để các doanh nghiệp đáp ứng các mối quan tâm thân thiện với môi trường. Trọng lượng nhẹ tương ứng với việc sử dụng ít vật liệu và sửa đổi định dạng đóng gói để tạo ra một cấu hình nhẹ hơn, hiệu quả hơn, vận chuyển dễ dàng hơn. Nhờ vậy đạt được cả 2 mục tiêu về môi trường và sự hài lòng của người tiêu dùng.

Nhu cầu của người tiêu dùng

Người tiêu dùng thích mua sắm với các công ty đảm bảo sản phẩm thân thiện với môi trường. Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy phần lớn người tiêu dùng quan tâm đến việc thực phẩm được đóng gói với bao bì sinh thái. Trong số những người được khảo sát, 57% nói rằng điều đó là quan trọng đối với họ, trong khi 61% nói rằng họ dựa vào điều kiện này để quyết định chọn lựa sản phẩm.

Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, nhiều công ty sẽ cần phải xem xét lại hoạt động đóng gói của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *