0979653780

Chiếc thìa đóng gói trong bao bì sản phẩm chinh phục thị trường Châu Âu

Chiếc thìa đóng gói trong bao bì sản phẩm chinh phục thị trường Châu Âu

Các món ăn nhẹ lành mạnh là một xu hướng lớn ở các thành phố lớn trên thế giới – các giải pháp đóng gói thực tế cũng theo đó mà càng trở nên quan trọng. Mới đây, Các nhà sản xuất bao bì Californi tại công ty EcoTensil đã phát triển một chiếc thìa đóng gói trong bao bì sản phẩm. Ý tưởng dường như rất đơn giản này đã dành được không ít giải thưởng, và giờ đây chiếc thìa này đang chinh phục thị trường Châu Âu.

Chiếc thìa đóng gói trong bao bì sản phẩm - Cơ Điện Trung Dũng
Chiếc thìa đóng gói trong bao bì sản phẩm – Cơ Điện Trung Dũng

Chiếc thìa gấp theo kiểu ORIGAMI

Cho đến nay, thìa luôn phải được đóng gói riêng rẽ. Và thường thường thì cái thìa đó không phù hợp với hộp hoặc đơn giản là biến mất ở đâu đó trong túi. Những điều tương tự xảy ra với những người thường xuyên sử dụng thức ăn đóng gói sẵn, những người hay phải di chuyển. Thiếu 1 chiếc thìa và hậu quả: dạ dày ầm ĩ với hiệu suất kém.

Các nhà sản xuất bao bì Californi tại công ty EcoTensil đã phát triển một cái thìa không thể bị quên mất, không cần phải tìm kiếm. Điều này đơn giản là bởi vì nó được tích hợp vào bao bì. Chiếc thìa có tên EcoSpoon như một chiếc thẻ gấp, có thể gấp phẳng lại. Ngoài ra, nhờ lớp phủ đặc biệt mà chiếc thìa mang lại cảm giác dễ chịu trên lưỡi. Chiếc thìa đóng gói sẵn EcoSpoon đúng như tên gọi của nó, có thể được xử lý về mặt sinh thái sau khi sử dụng. 5.000 chiếc thìa EcoSpoons chỉ chiếm không gian khoảng bằng 1.000 chiếc thìa nhựa thông thường.

EcoSpoon có thể đóng gói kèm trên nắp hộp sữa chua, nắp gói mỳ, ngũ cốc, có thể gấp gọn lại,… Giờ đây, chiếc thìa đóng gói sẵn trong bao bì này đã đoạt nhiều giải thưởng và đang dần chinh phục thị trường châu Âu.

Lựa chọn công nghệ đóng gói phù hợp &  nhận sự tư vấn từ chuyên gia

Đến với Cơ Điện Trung Dũng, chúng tôi sẽ giúp Quý công ty đạt được những mục tiêu này trên nhiều loại sản phẩm và nhiều ngành nhau. Cơ Điện Trung Dũng chuyên cung cấp các loại máy đóng gói với tiêu chuẩn tiên tiến, vận hành chính xác với độ tinh cậy cao. Không chỉ tăng tốc độ đóng gói, chúng tôi còn giúp giải quyết nhiều vấn đề quan trọng như an toàn thực phẩm, áp dụng tự động hóa, lập trình điều khiển, …

Cơ Điện Trung Dũng rất mong được hợp tác cùng Quý Doanh Nghiệp.

Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng
Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng

Hãy liên lạc ngay khi cần để được tư vấn và cung cấp những thiết bị, dịch vụ tốt nhất!

Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng
Văn phòng: Số 90, tổ 4, dãy 3, khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội
Chi nhánh TP. HCM: số 95, đường số 19, phường 8, quận Gò Vấp, TP. HCM
Email: maytudongtrungdung@gmail.com
Hotline: +84 (0) 979 653 780
Yêu cầu liên hệ: Trang liên hệ
Fanpage: https://www.facebook.com/maydonggoitrungdung/
Video sản phẩm: Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *