0979653780

Đóng gói bằng bao bì kim loại đang được mở rộng

Đóng gói bằng bao bì kim loại đang được mở rộng

Theo những phát hiện mới nhất của công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường Ceresana, có những dấu hiệu rõ ràng cho thấy bao bì kim loại đang được mở rộng. Trong một thời gian dài, kể từ năm 2005, nhu cầu về bao bì kim loại – chủ yếu là lon kim loại cho các loại đồ uống không cồn tăng trưởng đều đặn 4% mỗi năm. Tuy nhiên, ngành này đang gặp phải sự cạnh tranh ngày càng tăng từ bao bì nhựa.

Bao bì kim loại đang được mở rộng - Cơ Điện Trung Dũng
Bao bì kim loại đang được mở rộng – Cơ Điện Trung Dũng

Bao bì kim loại có ưu thế rõ ràng trong khâu tái chế. Tỷ lệ tái chế cho bao bì bằng kim loại khoảng 70%, không thấp hơn so với các vật liệu đóng gói khác, trong khi các kỹ thuật tái chế có ưu điểm rõ rệt. Mục tiêu mới của ngành này là tập trung sự chú ý của người tiêu dùng vào kỹ thuật tái sử dụng kim loại hơn.

Khi nhôm tan chảy, nó chỉ đòi hỏi chỉ hơn năm phần trăm năng lượng được sử dụng để sản xuất nguyên liệu chính. Không những thế, boa bì kim loại có khả năng sử dụng lại nhiều lần mà vật liệu không bị mất các đặc tính cụ thể như tính mạnh mẽ, linh hoạt và tính dẫn điện.

Các loại hộp thực phẩm đang được ưa chuộng hơn

Các loại bao bì kim loại được làm từ thép tấm và nhôm. Những sản phẩm thường dùng bao bì kim loại gồm: các loại lon nước giải khát, bát kim loại, các loại ống sản phẩm, sản phẩm y tế, … Chỉ riêng khối lượng bao bì bằng kim loại cứng ước tính sẽ đạt trên 280 tỷ sản phẩm vào năm 2021, và tỷ lệ tái chế tổng thể đã được báo cáo là vượt quá 2/3.

Lựa chọn công nghệ đóng gói phù hợp &  nhận sự tư vấn từ chuyên gia

Đến với Cơ Điện Trung Dũng, chúng tôi sẽ giúp Quý công ty đạt được những mục tiêu này trên nhiều loại sản phẩm và nhiều ngành nhau. Cơ Điện Trung Dũng chuyên cung cấp các loại máy đóng gói với tiêu chuẩn tiên tiến, vận hành chính xác với độ tinh cậy cao. Không chỉ tăng tốc độ đóng gói, chúng tôi còn giúp giải quyết nhiều vấn đề quan trọng như an toàn thực phẩm, áp dụng tự động hóa, lập trình điều khiển, …

Cơ Điện Trung Dũng rất mong được hợp tác cùng Quý Doanh Nghiệp.

Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng
Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng

Hãy liên lạc ngay khi cần để được tư vấn và cung cấp những thiết bị, dịch vụ tốt nhất!

Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng
Văn phòng: Số 90, tổ 4, dãy 3, khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội
Chi nhánh TP. HCM: số 95, đường số 19, phường 8, quận Gò Vấp, TP. HCM
Email: maytudongtrungdung@gmail.com
Hotline: +84 (0) 979 653 780
Yêu cầu liên hệ: Trang liên hệ
Fanpage: https://www.facebook.com/maydonggoitrungdung/
Video sản phẩm: Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *