0979653780

Đóng gói bánh kẹo: nhiều xu hướng và yêu cầu

Hơn 30 kg bánh kẹo và đồ ăn nhẹ trên đầu người mỗi năm

Bánh kẹo là một phần của cuộc sống. Mỗi năm một người tiêu thụ bình quân hơn 30 kg sôcôla, bánh kẹo và đồ nhẹ. Tuy nhiên, bên cạnh việc nhu cầu về bánh kẹo tăng lên, việc đóng gói bánh kẹo cũng cần có vật liệu và phương pháp đóng gói hoàn thiện hơn.

Đóng gói bánh kẹo - Cơ Điện Trung Dũng
Đóng gói bánh kẹo – Cơ Điện Trung Dũng

Yêu cầu khách hàng mới đã dẫn đến các yêu cầu mới đối với các nhà máy và máy móc. Điều quan trọng là phải đảm bảo chất lượng cao nhất và do đó phải xử lý cẩn thận các vật liệu luân chuyển nhạy cảm, các bao bì đóng gói phức tạp, ví dụ như các chén nhựa và lon có thể đóng mở lại được. Ngoài ra, các hệ thống chế biến và đóng gói cần được chuyển đổi nhanh chóng và dễ bảo trì. Một số sản phẩm như các hỗn hợp trái cây và trái cây với sáu thành phần trở lên chỉ có thể được đóng gói với máy móc tiên tiến với chức năng cân điện tử hoặc các thiết bị định lượng chính xác cao.

Đóng gói bánh kẹo: Không chỉ ngon miệng mà còn phải đẹp mắt

Sản phẩm được tạo ra vừa phải hấp dẫn về mặt hình thức, vừa phải có bao bì bền vững tránh vỡ nát. Chính khách hàng gián tiếp tạo ra những tiêu chuẩn về đóng gói. Rõ ràng một sản phẩm với hình thức đóng gói hấp dẫn sẽ thu hút người tiêu dùng hơn. Khách hàng với lối sống hiện đại thường muốn nhìn thấy bao bì bánh kẹo được bịt kín, góc cạnh rõ ràng, có nắp đậy để đóng mở dễ dàng…

Hộp kẹo - Cơ Điện Trung Dũng
Hộp kẹo – Cơ Điện Trung Dũng

Xét cho cùng, khách hàng ăn uống theo sở thích, nếu bao bì đã không hấp dẫn thì sản phẩm sẽ không được lựa chọn. Đóng gói bánh kẹo với màu sắc đậm, nổi bật sẽ thu hút trẻ em và thanh thiếu niên. Những khách hàng thích sản phẩm chất lượng thông thường hơn thì lại thích sản phẩm sôcôla với bao bì cao cấp đen trắng, bạc, vàng và đồng, giấy chất lượng cao và các bản in nổi.

Lựa chọn công nghệ đóng gói phù hợp &  nhận sự tư vấn từ chuyên gia

Đến với Cơ Điện Trung Dũng, chúng tôi sẽ giúp Quý công ty đạt được những mục tiêu này trên nhiều loại sản phẩm và nhiều ngành nhau. Cơ Điện Trung Dũng chuyên cung cấp các loại máy đóng gói với tiêu chuẩn tiên tiến, vận hành chính xác với độ tinh cậy cao. Không chỉ tăng tốc độ đóng gói, chúng tôi còn giúp giải quyết nhiều vấn đề quan trọng như an toàn thực phẩm, áp dụng tự động hóa, lập trình điều khiển, … 

Cơ Điện Trung Dũng rất mong được hợp tác cùng Quý Doanh Nghiệp.

Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng
Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng

Hãy liên lạc ngay khi cần để được tư vấn và cung cấp những thiết bị, dịch vụ tốt nhất!

Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng
Văn phòng: Số 90, tổ 4, dãy 3, khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội
Chi nhánh TP. HCM: số 95, đường số 19, phường 8, quận Gò Vấp, TP. HCM
Email: maytudongtrungdung@gmail.com
Hotline: +84 (0) 979 653 780
Yêu cầu liên hệ: Trang liên hệ
Fanpage: https://www.facebook.com/maydonggoitrungdung/
Video sản phẩm: Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *