0979653780

Đóng gói dược phẩm: Cần thêm tính an toàn và tiện lợi

Đóng gói dược phẩm: Cần thêm tính an toàn và tiện lợi

Dựa trên số liệu công bố hiện thời của viện nghiên cứu Grand View Research, ngành công nghiệp dược phẩm toàn cầu đã tạo ra doanh số lên tới 89,5 tỷ đô la Mỹ vào năm 2015 – và trong đó không thể phủ nhận tác dụng của khâu đóng gói sáng tạo. Tuy nhiên, đóng gói dược phẩm không chỉ cần tăng trưởng về số lượng mà còn cần cải thiện chất lượng, điều này đòi hỏi các nhà sản xuất phải có tư duy “ngoài hộp” cho các giải pháp đóng gói.

Sự an toàn của bệnh nhân và sự thân thiện với người dùng là những ưu tiên hàng đầu

Sự an toàn của bệnh nhân và sự thân thiện với người dùng là những ưu tiên hàng đầu của đóng gói dược phẩm. Việc đảm bảo an toàn cho bệnh nhân bao gồm rất nhiều vấn đề. Đặc biệt, thường xảy ra sự cố với các bệnh nhân lớn tuổi và sai sót về lượng thuốc. Bên cạnh đó, vấn đề an toàn trong thương mại điện tử cũng khá nhạy cảm.

Kể từ ngày 1 tháng 10 năm 2016, các bác sĩ ở các nước thành viên EU có nghĩa vụ đưa ra kế hoạch dùng thuốc bằng nhãn in cho bệnh nhân của họ. Các trường hợp bệnh nhân 3 hoặc nhiều hơn các loại thuốc cùng một lúc dễ gây ra nhầm lẫn. Tính riêng ở Mỹ, việc uống thuốc không chính xác hoặc bỏ qua gây lãng phí hơn 300 tỷ đô la mỗi năm.

Đóng gói dược phẩm - Cơ Điện Trung Dũng
Các vỉ thuốc đặc hiệu cho bệnh nhân, được dán nhãn tên trên bao bì và nhãn mở rộng với các yêu cầu chi tiết.

Đóng gói dược phẩm kèm Thẻ cảnh báo y tế

Phát triển Thẻ cảnh báo bệnh nhân và Thẻ cảnh báo dược phẩm trở thành một phần của bao bì thuốc đang ngày càng trở nên quan trọng và trở nên ngày càng có giá trị đối với bệnh nhân.

Thẻ cảnh báo y tế gắn kèm với bao bì thuốc - Cơ Điện Trung Dũng
Thẻ cảnh báo y tế gắn kèm với bao bì thuốc – Cơ Điện Trung Dũng

Tùy biến với dữ liệu cá nhân: với Thẻ cảnh báo bệnh nhân, dữ liệu quan trọng như ghi chú an toàn hoặc các chế dùng thuốc cho cá nhân có thể được đọc bất cứ lúc nào. Theo quy định, các thẻ được làm bằng giấy cứng, lá hoặc bìa cứng và kích thước giống với thẻ tín dụng. Chúng được tích hợp vào các hộp thuốc hoặc kết hợp dán thẻ bệnh nhân và bao bì hoặc gắn vào chai thủy tinh.

Các công nghệ tương lai áp dụng cho đóng gói dược phẩm

  • Bao bì có thể bao gồm chip thông tin, hình ba chiều hoặc mã QR, với điện thoại thông minh người dùng có thể xác định và tìm kiếm các loại dược phẩm dễ dàng.
  • Bao bì thông minh sẽ có khả năng nhắc nhở bệnh nhân dùng thuốc của họ. Thông qua điện thoại, bao bì thông minh có thể cung cấp thêm thông tin dưới dạng tệp pdf hoặc liên kết tới trang web có liên quan.
  • Cảm biến nhiệt độ cho thấy thuốc đã vượt quá hoặc giảm xuống dưới nhiệt độ lưu trữ được chỉ định bằng cách thay đổi màu sắc.
  • Xylanh thuốc an toàn tránh những nguy cơ lây nhiễm, rò rỉ bằng các màng chắn chất lượng cao và chống trơn trượt bằng các chất liệu bao bì đặc biệt.

Và còn rất nhiều các công nghệ đóng gói dược phẩm mới đang được phát triển trong tương lai gần.

Lựa chọn công nghệ đóng gói phù hợp &  nhận sự tư vấn từ chuyên gia

Đến với Cơ Điện Trung Dũng, chúng tôi sẽ giúp Quý công ty đạt được những mục tiêu này trên nhiều loại sản phẩm và nhiều ngành nhau. Cơ Điện Trung Dũng chuyên cung cấp các loại máy đóng gói với tiêu chuẩn tiên tiến, vận hành chính xác với độ tinh cậy cao. Không chỉ tăng tốc độ đóng gói, chúng tôi còn giúp giải quyết nhiều vấn đề quan trọng như an toàn thực phẩm, áp dụng tự động hóa, lập trình điều khiển, … 

Cơ Điện Trung Dũng rất mong được hợp tác cùng Quý Doanh Nghiệp.

Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng
Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng

Hãy liên lạc ngay khi cần để được tư vấn và cung cấp những thiết bị, dịch vụ tốt nhất!

Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng
Văn phòng: Số 90, tổ 4, dãy 3, khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội
Chi nhánh TP. HCM: số 95, đường số 19, phường 8, quận Gò Vấp, TP. HCM
Email: maytudongtrungdung@gmail.com
Hotline: +84 (0) 979 653 780
Yêu cầu liên hệ: Trang liên hệ
Fanpage: https://www.facebook.com/maydonggoitrungdung/
Video sản phẩm: Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *