0979653780

Máy dán nhãn keo ướt – máy dán nhãn hồ ướt

Máy dán nhãn keo ướt – máy dán nhãn hồ ướt

Máy dán nhãn keo ướt – máy dán nhãn hồ ướt thực hiện dán nhãn bằng keo lỏng (hồ lỏng) ở nhiệt độ phòng. Những máy này thường áp dụng dán nhiều loại nhãn, từ dạng ngăn xếp đến các hộp cứng như chai bia hoặc rượu mạnh với tốc độ rất cao.

Máy dán nhãn keo ướt - máy dán nhãn hồ ướt JH14
Máy dán nhãn keo ướt – máy dán nhãn hồ ướt JH14

Ứng dụng chính của Máy dán nhãn keo ướt – máy dán nhãn hồ ướt

Các máy này đặc biệt phù hợp sử dụng trong các môi trường ẩm ướt như trong dây chuyền đóng chai nước giải khát, đồ uống, chất lỏng – nơi chúng tiếp tục là phương pháp ứng dụng chủ yếu.

Thông thường các nhãn được trang trí rất cầu kỳ và có thể được dập nổi và cắt thành các hình dạng phức tạp, hoặc được áp dụng cho hình dạng bao gói bất quy tắc khác. Việc gắn nhãn phức tạp như vậy đòi hỏi phải có nhiều công cụ.

Kể từ những năm 1960 nhãn áp nhạy cảm (loại nhãn được dán lên bề mặt bằng áp lực) đã trở nên phổ biến đối với hầu hết các loại ứng dụng khác và ngày nay được sử dụng rộng rãi trong ngành đóng chai nước giải khát.

Keo dán nhãn nóng

Thông thường, quá trình dán nhãn sử dụng chất kết dính rắn ở nhiệt độ phòng. Keo dán nhãn nóng là một biến thể của Keo ướt, trong trường hợp này các loại chất kết dính được nung nóng đến trạng thái lỏng trước khi dán nhãn. Chất kết dính có thể thay đổi do sản phẩm, vật liệu đóng gói hoặc điều kiện bên ngoài trong khu vực bao bì. Loại máy này được sử dụng cho cho các nhãn dán bao phủ phần lớn thân thùng và bề mặt ngoài sản phẩm.

Nhãn dính keo sẵn

Trong trường hợp này, chất kết dính – keo, hồ đã được chuẩn bị sẵn trên nhãn dán. Kỹ thuật phổ biến nhất là phun nước lên nhãn dán khiến chất kết dính (ở dạng khô) trở thành dạng dịch kết dính. Những máy này hiện nay ít được sử dụng hơn.

Tham khảo các loại Máy dán nhãn và Máy đóng gói khác

Tham khảo các loại máy, thiết bị dán nhãn được cung cấp bởi Cơ Điện Trung Dũng: máy dán nhãn

Các loại máy đóng gói khác: Trang sản phẩm hoặc tham khảo tại Fanpage: FanPage hoặc Video vận hành sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *