0979653780

MÁY ĐÓNG GÓI TRUNG DŨNG- HOÀN THIỆN ĐÓNG GÓI THỰC PHẨM TỐT NHẤT

Máy đóng gói thực phẩm với mục đích chính là giữ cho sản phẩm ở trong điều kiện tốt nhất tới khi nó được bán và tiêu thụ- nhằm khuyến khích người tiêu dùng mua hàng nhiều hơn. Máy đóng gói Trung Dũng tối ưu hóa quá trình chế biến sản phẩm sau khi hoàn thành, giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng và đồng thời giảm chi phí cho các hoạt động quảng bá sản phẩm.

1. TÁC DỤNG CỦA MÁY ĐÓNG GÓI TRONG THỰC PHẨM

 

Thực phẩm ngày nay luôn luôn gắn liền với bao bì đóng gói để bảo quản cũng như bảo vệ thực phẩm tôt hơn khi nó được bán và tiêu thụ. Và máy đóng gói là khâu hoàn thiên giúp sản phẩm được bảo quản tốt nhất. Ngày này máy đóng gói được sử dụng rộng rãi vì mang lại nhiều lơi ích cho nhà sản xuất. 

Thực phẩm được đóng gói bao bì để bảo vệ, chống ăn mòn, và đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, vật lý, hóa học, sinh học đặc biệt. Bao bì thường được in nhãn thực phẩm và các thông tin khác về thực phẩm.

Máy đóng gói Trung Dũng

2. MỤC ĐÍCH CỦA VIỆC ĐÓNG GÓI THỰC PHẨM

Như chúng ta đã biết thực phẩm được vận chuyển, tiêu thụ xa và sử dụng trong một thời gian dài từ khi sản xuất, do đó thực phẩm cần được bảo quản để giữ nguyên chất lượng  Vì thế ai cũng hiểu mục đích chính của việc đóng gói thực phẩm và máy đóng gói sẽ giúp hoàn thiện nhất cho mục đích này.

  • Thực phẩm được các nhà sản xuất lựa chọn dựa vào công nghệ chế biến tiên tiến và được quản lý nghiêm ngặt để đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm để cho kết quả tốt nhất về chất lượng cũng như giá trị dinh dưỡng. Thực phẩm đó phải được bảo vệ khi đến tận tay người tiêu dùng. Nên để được như vậy các nhà sản xuất đã nhờ đến công nghệ của máy đóng gói để thưc phẩm được đến tay người tiêu dùng chất lượng và an toàn. Chưa kể thực phẩm còn không được sử dụng ngay mà đôi khi còn vận chuyển sau thời gian dài mới được sử dụng.
  • Chức năng của bao bì đối với thực phẩm: Bao bì đóng gói thực phẩm cùng góp phần làm nên chất lượng sản phẩm không ít, bao bì tốt , phù hợp sẽ giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn dưới mọi nhiệt độ. Bao bì còn giúp thương hiệu thực phẩm của mình được biết đến, nâng cao giá trị sử dụng và quy mô sản xuất thực phẩm.
Máy đóng gói Trung Dũng
Thực phẩm được đóng gói
  • Bảo vệ môi trường: Theo thống kê của Liên Hiệp Quốc, một phần ba số lượng đồ ăn trên thế giới không đến được tay người tiêu dùng, tiêu tốn hàng tỷ USD mỗi năm. Vì vậy việc đóng gói thực phẩm, giúp chúng giữ được chất lượng lâu hơn và có nhiều cơ hội được sử dụng hơn là một hình thức bảo vệ môi trường hiệu quả
  • Thực phẩm nào khi đóng gói cũng kéo dài thời hạn sử dụng như đóng gói thịt trong túi chân không có thể ngăn chặn ô xy hóa, kéo dài thời hạn sử dụng. Nó cho phép thịt đỏ nằm trên các kệ hàng từ 5 đến 8 ngày, so với 2-4 ngày nếu chỉ được gói trong một khay nhựa hoặc phủ khăn lên phía sau quầy. Điều này rất có lợi cho các chuỗi cửa hàng thực phẩm lớn, giúp họ tiết kiệm hàng ngàn USD mỗi tuần nếu không phải vứt đi số thịt đã hỏng hoặc sắp hết hạn sử dụng. Nó cũng khiến các đầu bếp hài lòng hơn, vì thịt đóng trong túi chân không thường mềm hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *