0979653780

Máy Vô Nang tự động NJP-1200 Hiện đại nhất của Công Ty Trung Dũng

Công Ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng chuyên cung cấp Máy Vô Nang tự động NJP-1200. Công suất dập viên lên tới 72.000 viên trên một giờ. Cam kết giá máy rẻ nhất, ổn định và dễ vận hành. Liên hệ: 0979 653 780 / 0912 134 595 / 0932 875 456

Tại sao nên sử dụng Máy vô nang tự động NJP-1200?

Máy vô nang tự động NJP-1200 được biết đến là thiết bị chuyên dụng dùng cho việc đóng viên nang gelatin tự động trong các nhà máy dược phẩm. Máy được nghiên cứu thiết kế để đáp ứng các đặc tính yêu cầu của ngành dược và tiêu chuẩn GMP. Máy có đặc tính ưu việt hơn so với các dòng máy khác như thiết kế gọn, tiếng ồn thấp, hoạt động rất ổn định, công suất làm việc vượt trội…

Cơ chế hoạt động của Máy vô nang tự động NJP-1200:

  • Cải thiện thiết kế của bàn xoay và sử dụng vòng bi tuyến tính xuất xứ từ Nhật Bản, có độ chính xác cao hơn và tuổi thọ lâu hơn so với các dòng Máy vô nang tự động tương tự
  • Tăng áp lực phun bơm dầu để duy trì bôi trơn trong rãnh cam, giảm đáng kể hao mòn và kéo dài tuổi thọ của linh kiện.
  • Các mô-đun trên và dưới được thiết kế cho động cơ một chiều. Polyurethane đôi môi được nhập khẩu có hiệu suất bịt kín tốt hơn.
  • Bảng điều khiển trực quan và dễ sử dụng, áp dụng quy định tốc độ chuyển đổi tần số vô cấp.
  • Dựa trên mặt phẳng bên dưới tấm đo sáng, cơ chế điều chỉnh ba chiều, khoảng cách đồng đều hơn, sự khác biệt về tải trọng là chính xác hơn.
  • Được cung cấp với các thiết bị an toàn cho người, máy móc, thiết bị dừng tự động trong trường hợp thiếu nguyên liệu, máy chạy trơn tru hơn, an toàn hơn và đáng tin cậy hơn.
  • Tăng sự kết hợp giữa các pha thổi và hút của môđun để đảm bảo rằng lỗ khuôn sạch, không có bụi, cải thiện xác suất trên.

Máy vô nang tự động

Máy vô nang tự động Cách thức vận hành máy vô nang tự động NJP-1200:

Máy vô nang tự động NJP-1200 được thiết kế theo công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay. Máy đơn giản hóa các thao tác cho người vận hành giúp quá trình sử dụng và bảo trì bảo dưỡng đơn giản, tiết kiệm thơi gian hơn

Tham khảo video dưới đây để nắm rõ cách thức vận hành Máy vô nang tự động NJP-1200:


Thông số kỹ thuật của Máy Vô Nang tự động NJP-1200:

Dựa vào yêu cầu của quý khách, Công ty chúng tôi sẽ cung cấp thông số kỹ thuật của Máy vô nang tự động NJP-1200 chính xác, đáp ứng với nhu cầu và phù hợp với kích thước, đặc tính, chủng loại sản phẩm mà quý khách đưa ra. Xin quý khách vui lòng liên hệ hoặc để lại số điện thoại và email, chúng tôi sẽ trao đổi để tư vấn tận tình.

Máy Vô Nang tự động NJP-1200 của công ty Trung Dũng.

Bạn đang có nhu cầu sản xuất hoặc mở rộng sản xuất dược phẩm, bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dòng máy nào, nhà cung cấp máy móc, thiết bị sản xuất nào phù hợp và uy tín ? Máy Vô Nang tự động NJP-1200 của Công Ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng là lựa chọn số 1 cho bạn.

Như đã nói ở trên Máy Vô Nang tự động NJP-1200 là dòng máy tiên tiến nhất trong các dòng máy vô nang tự động sẵn có trên thị trường. cho công suất và hiệu năng vượt trội, giúp tiết kiệm thời gian, giảm đáng kể chi phí vận hành sản xuất.

Tại Công Ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng, máy được nhập khẩu từ các công ty sản xuất các dòng máy vô nang hàng đầu tại Châu á.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện-tự động hóa, chúng tôi làm chủ hoàn toàn công nghệ máy, sẵn sàng lắp đặt và chuyển giao công nghệ nếu quý khách có nhu cầu.

Trong quá trình sử dụng, nếu có trục trặc kỹ thuật, chúng tôi cam kết có mặt nhanh nhất, xử lý triệt để mọi vấn đề phát sinh. Đảm bảo không làm gián đoạn quá trình sản xuất.

Công Ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng tự tin là đơn vị cung cấp máy Vô Nang tự động NJP-1200 top đầu tại Việt Nam.

Xem thêm: Máy vô nang tự động NJP-800 , Máy vô nang bán tự động

Thông tin Liên Hệ Công ty TNHH Cơ khí điện tự động hóa Trung Dũng:

Hotline: 0979.653.780 , 0912.134.595 , 0932.875.456

Địa chỉ văn phòng: Số 90, tổ 4, dãy 3, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng kỹ thuật tại TP.HCM : Đường số 19, phường 18, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng bảo trì, chế tạo: Đại Yên, Chương Mỹ, Hà Nội

Email: tudonghoatrungdung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *