0979653780

NGHIỆM THU MÁY ĐÓNG GÓI THÓC GIỐNG 10 ĐẦU CÂN CỦA CÔNG TY TRUNG DŨNG

Máy đóng gói thóc giống 10 đầu cân được nghiệm thu bởi Công Ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng, là công ty luôn đứng đầu về chất lượng và uy tín trong lĩnh vực cung cấp và chuyển giao công nghệ. Máy chạy ổn định, giá cả hợp lý. Liên hệ: 0912.134.595 , 0979.653.780 , 0932.875.456

Máy đóng gói thóc thường dùng cho các Công Ty chế biến nông sản, Sở nông nghiêp, hợp tác xã dùng để đóng thóc giống 1kg. 5kg, 10 kg. Với tổ hợp 10 đầu cân giúp cân nhanh hơn, linh hoạt hơn, tất cả các phễu có thể được mở ra để dễ dàng lau chùi và nhanh chóng, các cân phễu có thể được cài sẵn để mở theo thứ tự (so le) để tránh bị tắc sản phẩm. Máy có ngôn ngữ bảng điều khiển tiếng anh rất dễ cho người sử dụng.

MÁY ĐÓNG GÓI THÓC GIỐNG 10 ĐẦU CÂN MUA Ở ĐÂU?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các công ty cung cấp dòng máy này. Nhưng ưu điểm về giá, chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành cùng với bàn giao và nghiệm thu máy nhanh, đúng tiến độ kỹ thuật, an toàn, chính xác thì Công Ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng là điểm đến lý tưởng để bạn chọn lựa mua máy cho công ty mình. 

Với đội ngũ kỹ thuật hùng hậu và tay nghề cao, có trên 10 năm kinh nghiệm về máy đóng gói sẽ hỗ trợ 24/7 và chuyển giao nhanh nhất đến công ty bạn. Khi gặp bất kì sự cố kỹ thuật, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh nhất để xử lý sự cố. Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng đã nghiệm thu Máy đóng gói thóc giống tại Hưng Yên, máy chạy ổn định và rất tốt, độ chính xác cao, sản phẩm đóng gói đẹp mắt, tiết kiệm thời gian và nhân công, đạt năng suất tối đa

Nghiệm thu máy đóng gói thóc giống
Máy đóng gói thóc giống 10 đầu cân

NGHIỆM THU MÁY

Nghiệm thu máy là một công đoạn quan trọng, để kiểm tra chất lượng máy cũng như các tính năng được hoạt động của máy. Ngoài bàn giao nghiệm thu máy hoạt động tốt, ổn định,đạt yêu cầu thì Công Ty Trung Dũng còn thường xuyên bảo trì thiết bị cho khách hàng. Công ty nhận sửa chữa, sản xuất và chế tạo máy cũ, máy mới theo yêu cầu của khách hàng.

Video nghiệm thu máy của Máy đóng gói Trung Dũng

Sản phẩm liên quan: Máy đóng gói 14 đầu cân, máy đóng gói cân định lượng

⏩ TRUNG DŨNG CÓ TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN MUỐN Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính Hà Nội:  Số 90, tổ 4, dãy 3 KĐT Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội. Số Điện thoại: 0912.134.595 / 0979.653.780

* Chi nhánh TP HCM : Đường số 19, Phường 8, Q. Gò Vấp, TP. HCM Điện thoại: 0912.134.595 – Hotline:0932.291.093

* Xưởng sản xuất chế tạo và bảo trì, bảo hành: Yên Khê, Đại Yên,Chương Mỹ, Hà Nội

* Email: tudonghoatrungdung@gmail.com

* Fanpage: Máy đóng gói rẻ

* Youtube: Máy đóng gói Trung Dũng

* Facebook: Máy Đóng Gói TD

* Websitehttp://maydonggoi.net.vn/ ;  https://maydonggoitrungdung.com/Nghiệm thu máy đóng gói thóc giống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *