0979653780

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH SAU KHI MUA MÁY – TẠI MÁY ĐÓNG GÓI TRUNG DŨNG

Chế độ bảo hành sau khi mua máy đóng gói tốt nhất chỉ có ở MÁY ĐÓNG GÓI TRUNG DŨNG. Công Ty Trung Dũng chuyên sản xuất, chế tạo, nhập khẩu máy với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, công ty đã phân phối, cung cấp, chế tạo rất nhiều máy đóng gói kèm theo những chế độ bảo hành ưu ái về sau cực tốt. Điều đó đã và đang xây dựng thương hiệu Trung Dũng đứng trong top đầu về lĩnh vực máy đóng gói

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH MÁY ĐÓNG GÓI CỦA CÔNG TY TRUNG DŨNG

Như chúng ta đã biết, khi mua bất kỳ sản phẩm nào thì thời gian bảo hành cũng được xem là một điều khoản rất quan trọng. Nhất là đối với tài sản lớn như một chiếc máy đóng gói thì bảo hành là một phần quan trọng khi bạn quyết định mua máy. Bạn hãy yên tâm khi đến với Trung Dũng vì đây là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Với phương châm “Quyền lợi khách hàng là quan trọng nhất” nên chế độ bảo hành sẽ rất chu đáo. Ngoài bảo hành 12 tháng công ty vẫn nhận bảo trì dài hạn vĩnh viễn nếu khách hàng có yêu cầu. Nhận sửa chữa và nâng cấp, làm mới sản phẩm theo yêu cầu.

MÁY ĐÓNG GÓI TRUNG DŨNG – NIỀM TIN CHO CÁC NHÀ SẢN XUẤT

Trên thị trường có rất nhiều công ty nhập khẩu, chuyển giao và phân phối các dòng máy đóng gói, nhưng họ chỉ đơn thuần nhập khẩu về bán. Vượt trội hơn các đối thủ về lĩnh vực này, Công Ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng có thể thiết kế, chế tạo máy, các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, lành nghề, kiến thức chuyên môn sâu rộng. Vì thế chúng tôi tự tin khắc phục mọi sự cố về máy, đảm bảo sản xuất liên tục cho các Công Ty.

Với những Công Ty mua thiết bị tại Trung Dũng, cụ thể như Máy đóng gói Trà túi lọc, Công Ty sẽ để giá ưu đãi khi quý Công Ty mua Giấy lọc trà, tem, Chỉ trà tại Công ty. 

Dưới đây là hình ảnh, video được ghi lại khi kỹ thuật bên công ty xuống kiểm tra, bảo trì định kỳ tại xưởng của Công ty TNHH Bảo Nguyên chuyên sản xuất và xuất khẩu bánh đậu xanh nổi tiếng ở Hải Dương

Bảo hành máy đóng gói
Máy đóng gói Bánh Đậu Xanh

Bảo hành máy đóng gói

TRUNG DŨNG – DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO HÀNH TỐT NHẤT

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính Hà Nội:  Số 90, tổ 4, dãy 3 KĐT Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0912.134.595 / 0979.653.780

* Chi nhánh TP HCM : Đường số 19, Phường 8, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 0932.875.456

* Xưởng sản xuất chế tạo và bảo trì, bảo hành: Yên Khê, Đại Yên,Chương Mỹ, Hà Nội

* Email: tudonghoatrungdung@gmail.com

* Fanpage: Máy đóng gói rẻ

* Youtube: Máy đóng gói Trung Dũng

* Facebook: Máy Đóng Gói TD

* Websitehttp://maydonggoi.net.vn/ ;  https://maydonggoitrungdung.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *