0979653780

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY ĐÓNG GÓI RAU CỦ QUẢ

Máy đóng gói rau củ quả hiện đại được chuyển giao bởi những kỹ thuật chuyên sâu có nhiều năm kinh nghiệm về máy. Đến với máy đóng gói Trung Dũng bạn yên tâm về chất lượng và giá cả hợp lý. Liên hệ: 0912.134.595 , 0979.653.780 , 0932.875.456

Hiện nay trên thị trường, thực phẩm sạch đang là chủ đề rất nóng bỏng và chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Người tiêu dùng vẫn ưu tiên những sản phẩm sạch, an toàn để có những bữa ăn ngon, đầy dinh dưỡng cho cả nhà. “Cơm không rau như đau không thuốc”, các bà nội trợ vẫn phải nhắm mắt đưa tiền, cầm về thứ “rau sạch” mà vừa ăn vừa lo nơm nớp nên sự lựa chọn rau củ quả sạch tại các siêu thị lớn có uy tín là giải pháp tối ưu. Do nhu cầu bảo quản thực phẩm ngày càng cao, Máy đóng gói rau củ quả được ra đời. Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm sạch tươi lâu hơn để đảm bảo chất lượng của sản phẩm ngày càng tốt hơn.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY ĐÓNG GÓI RAU CỦ QUẢ: 

Công Ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng sẽ giới thiệu cho các bạn biết về cơ chế hoạt động của máy đóng gói rau củ quả và công dụng của máy.

  • Máy điều khiền bằng PLC và máy biến tần, chiều dài túi có thể được cài đặt và cắt. 
  • Máy điều chỉnh bằng màn hình,cài đặt thông số thuận tiện
  •  Có chức năng báo sự cố , hiển thị sự cố nhanh
  • Máy có hệ thống mắt thần , nhập thông số rồi máy cắt đúng vị trí, làm cho việc cắt túi được chính xác
  •  Bộ phận điều khiển nhiệt độ độc lập PID, nên dễ dàng đóng gói các loại màng
  • Có chức năng dừng máy định vị, không dính dao , không lãng phí màng
  •  Hệ thống truyền động chặt chẽ, nên máy làm việc có độ tin cậy cao, bảo hành và bảo dưỡng máy thuận tiện
  • Các hệ thống điều khiển do phần mềm thực hiện, nên chức năng điều chỉnh được thuận tiện và kỹ thuật tăng cao, không lạc hậu
Máy đóng gói rau củ quả
Máy đóng gói rau dùng cuộn màng dưới
Máy đóng gói rau củ quả
Máy đóng gói rau dùng cuộn màng trên

CÔNG DỤNG:

Máy đóng gói rau củ quả đảm bảo chất lượng, giúp thực phẩm tươi lâu hơn, kéo dài thời gian sử dụng trong điều kiện thông thường. Nhờ có đóng gói mà vi khuẩn không thể xâm nhập, làm mất vệ sinh an toàn thực phẩm, làm thực phẩm hư hỏng. Để phát triển quy mô sản xuất thì việc đầu tư máy đóng gói là rất tối ưu vì nó tiết kiệm nhân công mà lại cho năng suất sản phẩm cao. 

Để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch của người dùng và thị trường, các cơ sở sản xuất rau sạch liên tục ra đời. Sản xuất các mặt hàng và kinh doanh rau củ quả sạch để cung cấp cho thị trường, người tiêu dùng thì hiện tại kinh doanh mặt hàng này là một ngành mang lại hiệu quả cao. Trong thời buổi kinh tế thị trường bùng phát, vấn đề nóng bỏng an toàn thực phẩm thì sử dụng và lắp đặt máy đóng gói này là cách để ban khẳng định vị thế  thương hiệu công ty của mình. 

Máy đóng gói rau củ quả

Máy đóng gói rau củ quả

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:Máy đóng gói rau củ quả

VIDEO MẤY ĐÓNG GÓI RAU CỦ QUẢ:

Xem thêm các sản phẩm liên quan : Máy đóng gói dạng nằm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Máy đóng gói rau củ quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *