0979653780

Công nghệ đóng gói hiện đại chống hàng giả

Công nghệ đóng gói thông minh chống hàng giả

Ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm và dược phẩm là những lĩnh vực mà trong đó việc bảo vệ sản phẩm thật và chống hàng giả, hàng nhái là vô cùng cần thiết. Điều này không chỉ giúp ích trong việc bán hàng, tránh gây thiệt hại cho người tiêu dùng mà còn là đảm bảo uy tín của nhà sản xuất. Người tiêu dùng ngày nay mong muốn xem thông tin chính xác về sản phẩm cũng như các chi tiết khác, chẳng hạn như hướng dẫn sử dụng và ngày sử dụng. Nhu cầu đã tăng lên, nhưng nhờ vào công nghệ đóng gói hiện đại, bây giờ có thể đáp ứng được thách thức này trên bao bì thực tế.

Sử dụng công nghệ đóng gói thông minh mới để đảm bảo an toàn cho sản phẩm

Có nhiều lý do khiến các nhà sản xuất bao bì tập trung vào các hệ thống đóng gói bảo đảm bảo sao cho người tiêu dùng có thể nhận dạng bao bì còn nguyên vẹn. Rốt cuộc, xem xét bao bì sản phẩm thường là cách duy nhất người dùng có thể suy đoán xem liệu hộp thuốc hay chai nước giải khát họ sử dụng có phải là chính hãng không.

Thường thì một công nghệ không dây sáng tạo được sử dụng cho các mục đích đóng gói như vậy, được gọi là Near Field Communication (NFC)

Sử dụng công nghệ đóng gói thông minh NFC - Giao tiếp tầm gần - Cơ Điện Trung Dũng
Sử dụng công nghệ đóng gói thông minh NFC – Giao tiếp tầm gần – Cơ Điện Trung Dũng

Ngoài ra công nghệ này cũng giúp:

  • Đọc các thông tin dành cho bệnh nhân tích hợp trên bao bì
  • Tự động sắp xếp các loại thuốc
  • Sử dụng hiệu ứng phát huỳnh quang trên màn hình hiển thị.

NFCAP: An toàn, đầy đủ thông tin, chi phí thấp

Các chuyên gia đóng KISICO, trụ sở tại bang Hesse – Đức, đã phát triển giải pháp chèn chip lập trình vào nắp, các tab,… với chi phí thấp. NFCap là một công nghệ đóng gói sáng tạo, bằng cách cho phép giao tiếp không giữa con chip vô hình bên ngoài và thiết bị hỗ trợ NFC của người tiêu dùng. Thông tin đã được đặt trên chip cung cấp cho người sử dụng chi tiết về bất kỳ thông tin giả mạo cũng như sự kiện và số liệu bổ sung và bất kỳ địa chỉ web có thể có liên quan. Đối với các công ty dược phẩm, đôi khi bảo vệ an toàn cho sản phẩm cũng là một vấn đề về tiêu chuẩn vệ sinh, với NFCap chip nằm ở phần ngoài bao bì, và do đó không tiếp xúc với các sản phẩm bên trong, tránh các kết quả không mong muốn.

Với NFCap chip nằm ở phần ngoài bao bì, và do đó không tiếp xúc với các sản phẩm bên trong, tránh các kết quả không mong muốn.
Với Flexi-Cap chip nằm ở phần ngoài bao bì, và do đó không tiếp xúc với các sản phẩm bên trong, tránh các kết quả không mong muốn.

Tập đoàn Schreiner ó trụ sở tại Bavarialexi-Cap Plus có sẵn một loạt các loại, hình dạng và kích thước cho lọ thủy tinh. Ngoài ra, nắp cũng có thể tích hợp thêm chi tiết thông qua mã vạch hoặc chip NFC cho các mục đích tương tác khác.

Lựa chọn công nghệ đóng gói phù hợp &  nhận sự tư vấn từ chuyên gia

Đến với Cơ Điện Trung Dũng, chúng tôi sẽ giúp Quý công ty đạt được những mục tiêu này trên nhiều loại sản phẩm và nhiều ngành nhau. Cơ Điện Trung Dũng chuyên cung cấp các loại máy đóng gói với tiêu chuẩn tiên tiến, vận hành chính xác với độ tinh cậy cao. Không chỉ tăng tốc độ đóng gói, chúng tôi còn giúp giải quyết nhiều vấn đề quan trọng như an toàn thực phẩm, áp dụng tự động hóa, lập trình điều khiển, …

Cơ Điện Trung Dũng rất mong được hợp tác cùng Quý Doanh Nghiệp.

Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng
Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng

Hãy liên lạc ngay khi cần để được tư vấn và cung cấp những thiết bị, dịch vụ tốt nhất!

Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng
Văn phòng: Số 90, tổ 4, dãy 3, khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội
Chi nhánh TP. HCM: số 95, đường số 19, phường 8, quận Gò Vấp, TP. HCM
Email: maytudongtrungdung@gmail.com
Hotline: +84 (0) 979 653 780
Yêu cầu liên hệ: Trang liên hệ
Fanpage: https://www.facebook.com/maydonggoitrungdung/
Video sản phẩm: Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *