0979653780

Đóng gói bánh kẹo và đồ ăn nhẹ: bao bì nhỏ hơn, linh hoạt, tiện dụng hơn

Đóng gói bánh kẹo và đồ ăn nhẹ: Bao bì nhỏ hơn, linh hoạt và tiện dụng hơn

Đối với bánh kẹo và đồ ăn nhẹ, xu hướng hiện nay chính là đóng gói bao bì nhỏ hơn và linh hoạt, thuận tiện hơn. Theo các nghiên cứu dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng, từ nay đến năm 2020 xu hướng này sẽ vẫn tiếp tục. Các loại bao bì đóng gói bánh kẹo và đồ ăn nhẹ có khối lượng nhỏ hơn 50g sẽ ngày càng được ưa chuộng.

Đóng gói bánh kẹo: Nestlé đã tung ra KitKat trong một gói nhựa dẻo 17g ở Việt Nam năm ngoái.
Đóng gói bánh kẹo: Nestlé đã tung ra KitKat trong một gói nhựa dẻo 17g ở Việt Nam năm ngoái.

Tình hình thực tế ngành đóng gói bao bì

Báo cáo về ‘Bao bì vào năm 2017: Những điểm chính quan trọng và làm mới hệ thống’ tháng 4 năm 2017, cho thấy tổng nhu cầu về bao bì bán lẻ lên tới 3,4 nghìn tỷ gói trong năm 2016. Trong đó ngành công nghiệp thực phẩm có nhu cầu bao bì cao nhất, sau đó là đến một số ngành điện tử, y tế, hàng tiêu dùng khác… Ngay cả bao bì kem, thường được sản xuất với dung tích truyền thống 80ml cũng đang thu nhỏ lại còn 50ml.

Thị trường Châu Á Thái Bình Dương chiếm tới 42% nhu cầu bao bì toàn cầu vào năm 2016 và sẽ chiếm 63% trong giai đoạn 2016-2020.

Đóng gói bánh kẹo

Các nghiên cứu cho thấy bao bì thực phẩm phát triển do việc thay đổi lối sống của con người, với việc di chuyển cả ngày, người tiêu dùng cần các loại thực phẩm linh hoạt, dễ sử dụng hơn. Điều này đã dẫn đến bánh quy, đồ ăn nhẹ, bánh kẹo và hàng bánh nướng tổng thể cung cấp sự tăng trưởng lớn nhất cho việc đóng gói trong thực phẩm .

Các loại bao bì từ nhựa dẻo, như một gói snack được sử dụng rộng rãi cho các sản phẩm như cà phê, trà, kẹo, bánh ngọt, bánh quy,…  sẽ được hưởng lợi nhiều nhất đến năm 2020 .

Ngay cả các loại bao bì hộp nhựa mỏng cho đồ ăn cho thạch, kẹo mềm cũng được lợi từ xu hướng này.

Cơ Điện Trung Dũng chuyên phân phối các loại máy đóng gói

Cơ Điện Trung Dũng chuyên cung cấp các loại máy đóng gói, máy thực phẩm, máy dược phẩm đa đạng. Với vai trò là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của nhiều nhà sản xuất cơ khí danh tiếng thế giới, Cơ Điện Trung Dũng luôn cung cấp các loại máy đóng gói với tiêu chuẩn tiên tiến, vận hành chính xác và độ tin cậy cao, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất trong sản xuất.

Email: maytudongtrungdung@gmail.com
Hotline: +84 (0) 979 653 780
Yêu cầu liên hệ: Trang liên hệ
Fanpage: https://www.facebook.com/maydonggoitrungdung/
Video sản phẩm: Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *