0979653780

Máy đóng gói hiện đại: kết nối, tích hợp, đa chức năng

May đóng gói hiện đại

Nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao, sự phát triển của công nghệ, các ý tưởng cải tiến,… Máy đóng gói hiện đại ngày càng tạo thành xu thế.

Được kết nối để điều khiển từ xa

Việc kết nối giữa máy móc với trình điều khiển là xu hướng chung trong ngành công nghiệp. Máy đóng gói hiện đại được kết hợp với các bộ cảm biến thông minh có thể tạo điều kiện cho việc điều khiển các thông số từ xa, bảo trì đúng thời điểm cần thiết.

Điều khiển máy đóng gói hiện đại từ xa với giao diện thông minh
Điều khiển máy đóng gói hiện đại từ xa với giao diện thông minh

Các giao diện số

Các giao diện số trên máy cho phép truy cập vào tất cả các dữ liệu có liên quan. Giao diện thông minh là đặc điểm của tự động hóa cao. Bên cạnh đó, giao điện điều khiển từ xa cũng được thiết kế để ngày càng thân thiện, an toàn hơn với người sử dụng.

Tích hợp nhiều chức năng, hoạt động với nhiều quá trình khác nhau

Khách hàng – các nhà sản xuất cũng có xu hướng tìm kiếm các máy tích hợp kết hợp các quá trình khác nhau. Nhờ việc kết hợp các quá trình trong cùng một máy, chu kỳ hoạt động có thể giảm đáng kể.

Ví dụ: Dây chuyền súc rửa, chiết rót, đóng chai nước tinh khiết. Dây chuyền hoạt động với 3 chức năng súc rửa chai, chiết rót nước và đóng chai cùng lúc.

Các loại máy đóng gói cũ

Nếu các máy đóng gói mới tốt như vậy, các loại máy đóng gói cũ có bị đào thải? Câu trả lời là không. Mặc dù công nghệ đóng gói đang phát triển mạnh mẽ nhưng các công đoạn gia công như quay, khoan, xay xát, tạo hình, trơn, mài và nghiền sẽ vẫn được sử dụng. Các loại máy đóng gói cũ sẽ không biến mất ngay, cần phải có một thời gian đệm rất dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *