0979653780

Sử dụng máy đóng gói tự động tăng tốc độ sản xuất bao bì

Sử dụng máy đóng gói tự động tăng tốc độ sản xuất bao bì

Việc sử dụng Robot và tự động hóa thường được liên tưởng đến các công ty lớn, với hoạt động sản xuất khổng lồ và thị trường toàn cầu, nhưng thực tế những công nghệ này không chỉ dừng lại ở các công ty lớn. Các nhà sản xuất vừa và nhỏ đang bắt đầu hành động, sử dụng các robot và các giải pháp, máy đóng gói tự động hóa cao để tăng tốc độ sản xuất bao bì và thúc đẩy tăng trưởng.

Tự động hóa – Xu hướng trong ngành đóng gói bao bì

Các nghiên cứu về xu hướng trong đánh giá thị trường robot, công bố vào năm 2014 bởi PMMI , Hiệp hội Công nghệ Bao bì và Chế biến, ghi nhận rằng 75% người dùng cuối đã sử dụng robot ở một số điểm trong dây chuyền sản xuất vào năm 2014, so với chỉ 20% trong năm 2008. Tới năm 2016, các chuyên gia trong ngành công nghiệp tiếp tục theo dõi và khẳng định xu thế này.

Sử dụng các loại máy đóng gói tự động
Sử dụng các loại máy đóng gói tự động

Đối với nhiều công ty, công nghệ tự động hóa đóng gói có thể cho phép tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm và nâng cao hiệu quả. Thêm vào đó, các công nghệ này ngày càng trở nên dễ tiếp cận hơn và tiết kiệm chi phí cho phép họ đầu tư vào phát triển nhân lực nhiều hơn.

Áp dụng tự động hóa cung cấp nhiều biện pháp bảo vệ chống lại ô nhiễm, giảm thiểu lỗi do con người, bên cạnh đó là các lợi thế được cung cấp bởi hệ thống kiểm tra thị giác và cảm biến tiên tiến. Đối với các nhà sản xuất vừa và nhỏ, đầu tư vào các công nghệ này là một nỗ lực đáng giá.

Tự động hóa góp phần tăng hiệu quả sản xuất

Các đánh giá về hiệu quả tổng thể thúc đẩy nhu cầu của doanh nghiệp. Các loại máy đóng gói hiện đại xử lý nhiều nhiệm vụ và có thể điều chỉnh các thông số phù hợp với dây chuyền sản xuất, như kích cỡ bao bì, tốc độ đóng chai.

Thêm vào đó, việc sử dụng các cảm biến để kết nối các thiết bị, theo dõi và điều chỉnh phù hợp giúp dây chuyền sản xuất hoạt động với hiệu năng lớn nhất có thể. Những giải pháp tiên tiến này có thể cung cấp cho các nhà sản xuất nhỏ hơn một lợi thế cạnh tranh để mở rộng thị trường.

Cơ Điện Trung Dũng – phân phối các loại máy đóng gói hiện đại của những hãng cơ khí nổi tiếng thế giới

Bạn đang tìm kiếm giải pháp đóng gói hiệu quả và tiết kiệm chi phí? Hãy để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý doanh nghiệp sớm. Bạn có thể gửi yêu cầu liên hệ tại: Trang liên hệ.

Fanpage: https://www.facebook.com/maydonggoitrungdung/
Video sản phẩm: Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *