0979653780

Thị trường nước đóng chai tăng trưởng mạnh mẽ

Thị trường nước đóng chai tăng trưởng mạnh mẽ

Đối với một số vùng trên thế giới, nước đóng chai có thể coi là lựa chọn tiện lợi và phổ biến nhất, bên cạnh đó điều này cũng đúng cho các loại nước giải khát có đường. Tuy nhiên, ở một số thị trường khác, người tiêu dùng có yêu cầu cao hơn thường nghi ngờ vào nguồn cung cấp nước và tính vệ sinh an toàn của nước đóng chai.

Dây chuyền sản xuất nước đóng chai
Dây chuyền sản xuất nước đóng chai

Nước đóng chai với mức tăng trưởng lớn

Theo các nghiên cứu, thị trường nước đóng chai là thị trường tăng trưởng mạnh mẽ nhất trong số những ngành đóng gói. Dự đoán, thị trường nước đóng chai sẽ tiếp tục tăng trưởng với tốc độ 7,5% mỗi năm, và trong giai đoạn 2015-2020 sẽ có khoảng 55 tỷ đơn vị sản phẩm được tiêu thụ.

Các loại vật liệu cho nước đóng chai

Chai nhựa PET vẫn là cách thức đóng gói được ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, trong một số thị trường cao cấp ở Bắc Mỹ, Tây Âu các loại nước đóng chai với chai thủy tinh, thậm chí là lon kim loại đang phục hồi lại thị phần bị mất do chai nhựa tổng hợp PET. Thực tế, chai nhựa PET được cho là chứa một số thành phần không có lợi cho sức khỏe mà với công nghệ vật liệu hiện tại chưa thể loại bỏ hoàn toàn. Tuy nhiên điều này sẽ nhanh chóng thay đổi nhờ việc phát triển các loại vật liệu mới, nổi bật là rPET – có tiêu chuẩn an toàn và khả năng tái chế cao hơn.

Nghiên cứu thị trường nước đóng chai

Các nghiên cứu trên do Euromonitor thực hiện, tổng hợp từ dữ liệu và phân tích định tính cho hơn 80 quốc gia. Các thị trường bao gồm Chăm sóc sắc đẹp và Chăm sóc Cá nhân, Đồ uống, Vật nuôi, Thực phẩm chăm sóc tại nhà và Thực phẩm đóng hộp. Cả hai loại gói hàng bán lẻ sơ cấp và thứ cấp đều được nghiên cứu, bao gồm cả bán hàng qua mạng.

Các nghiên cứu chỉ ra các loại chai PET, lon nước kim loại, bao bì nhựa chiếm gần 60% các loại bao bì được bán ra tại Bắc Mỹ trong năm 2015. Do lối sống đô thị, yêu cầu về mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm tăng, nước đóng chai ngày càng được ưa chuộng.

Dây chuyền sản xuất nước đóng chai

Cơ Điện Trung Dũng là nhà cung cấp các loại dây chuyền sản xuất nước đóng chai với các lại dây chuyền tiên tiến. Các dây chuyền sản xuất của chúng tôi tích hợp chức năng súc rửa chai, chiết rót và đóng nắp. Với các công nghệ tiên tiến, tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe, sản phẩm của chúng tôi luôn hoạt động ổn định và mang lại cho khách hàng lợi ích tối đa.

Mời các bạn xem thêm về các sản phẩm của chúng tôi tại Fanpage: https://www.facebook.com/maydonggoitrungdung/ hoặc Video hoạt động của các loại máy đóng gói  Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *